Thư cảm ơn của Bác Hoàng Văn Hữu

THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: Bệnh viện dã chiến tỉnh Phú Thọ
Tên tôi là: Hoàng Văn Hữu
Địa chỉ: Khu 1, xóm Lê Lợi, xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.
Tôi là bệnh nhân suy thận mãn được lọc máu tại bệnh viện huyện Cẩm Khê. Vào tháng 4 năm 2022 tôi mắc Covit -19 (Covid-19). Tôi được chuyển từ bệnh viện huyện Cẩm Khê về bệnh viện dã chiến trực thuộc của tỉnh Phú Thọ. Ở bệnh viện dã chiến tôi được lọc máu và điều trị covit. Nhờ sự quan tâm của bác sĩ, rất nhanh tôi đã khỏi. Với những cử chỉ ân cần và chu đáo của bác sĩ khiến tôi có thêm động lực điều trị bệnh, quả thực "lương y như từ mẫu".
Tôi xin cảm ơn các y, bác sĩ đặc biệt là bác sĩ Trần Minh Thịnh vì đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình điều trị.
Một lần nữa tôi xin trân thành cảm ơn các bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ thịnh tại bệnh viện dã chiến, Xin chúc đội ngũ y bác sĩ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công rực rỡ trong công việc.
Tôi xin trân trọng cảm ơn!
Văn Khúc, ngày 04 tháng 11 năm 2023
Người viết thư