Top 8 địa chỉ phòng khám phá thai uy tín đã xác thực

Phá thai là biện pháp đình chỉ thai nghén trong các trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc do sức khỏe của mẹ và thai nhi không đủ để tiếp tục thai kỳ. Việc phá thai cần được thực hiện sớm khi tuổi thai còn nhỏ để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Không chỉ vậy việc phá thai cũng cần được thực hiện tại cơ sở y tế, địa chỉ phá thai uy tín để đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản trong lần mang thai tới. Dưới đây là 8 địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội đã xác thực chị em có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ phá thai.

  1. Phòng khám phá thai đa khoa Hưng Thịnh
  2. Bệnh viện phá thai phụ sản Trung ương
  3. Bệnh viện phá thai Bạch Mai
  4. Bệnh viện phụ sản Hà Nội
  5. Bệnh viện Trung ương quân đội 108
  6. Phòng khám phá thai đa khoa Thái Hà
  7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  8. Bệnh viện phá thai Thanh Nhàn

Top 8 địa chì phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - Phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được thành lập và cấp phép hoạt động từ năm 2014, không chỉ nổi tiếng với phương pháp chữa bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội mà cơ sở này còn được đánh giá là một trong 8 địa chỉ phòng khám phá thai thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn tại Hà Nội.

Top 8 địa chỉ phòng khám phá thai uy tín đã xác thực

Phòng khám có địa chỉ tại số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội nằm ngay trên trục đường lớn Xã Đàn, gần cả 2 bến xe Giáp Bát và Mỹ Đình thuận tiện đi lại cho người dân Thành phố và các tỉnh thành lân cận đến khám và chữa bệnh tại đây.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có đội ngũ bác sĩ, y tá có năng lực chuyên môn cao, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa cũng như phá thai an toàn. Việc phá thai được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ tay nghề cao do đó đảm bảo an toàn, không gây biến chứng trong quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu thuật.

Một trong những điều kiện để lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng khám. Khi đến phá thai tại Hưng Thịnh bạn sẽ thấy phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng bệnh luôn đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, dụng cụ y tế được vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó trang thiết bị phòng khám được đầu tư đồng bộ, hiện đại hỗ trợ các bác sĩ thực hiện các biện pháp ngoại khoa phá thai an toàn.

Phương pháp phá thai an toàn đang được thực hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bao gồm phương pháp sử dụng thuốc với thai dưới 6 tuần tuổi và phương pháp ngoại khoa thai, hút thai với thai 6 tuần tuổi. Tuy nhiên việc áp dụng các phương pháp sẽ chỉ được các bác sĩ chỉ định sau khi đã thăm khám kiểm tra sức khỏe của thai phụ, tình hình thai, số tuổi thai.

Việc thăm khám 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân và sự tư vấn tâm lý của bác sĩ tại phòng khám cũng giúp thai phụ mang thai ngoài ý muốn cảm thấy thoải mái, giảm bớt áp lực tâm lý. Bên cạnh đó người bệnh còn được nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ sau quá trình tiểu phẫu phá thai về cách chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra đơn vị này cũng luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng lắng nghe chia sẻ, hỗ trợ tư vấn đến 23h hàng ngày và chị em có thể đặt lịch thăm khám sớm qua hotline để không mất thời gian chờ đợi khi đến thực hiện phá thai an toàn.

Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào tuổi thai, phương pháp phá thai và tình trạng sức khỏe của mẹ. Tuy nhiên chi phí phá thai tại Hưng Thịnh được đánh giá là hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số chị em.

Hiện nay phòng khám đang thực hiện thăm khám bệnh từ 8h - 20h hàng ngày, cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật chị em có thể chủ động sắp xếp tránh ảnh hưởng đến công việc. Nếu chị em còn đang lăn tăn về địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội thì hãy cùng thử trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé.

2. Bệnh viện phụ sản Trung ương - Địa chỉ phá thai uy tín đã được xác thực

Nhắc đến địa chỉ bệnh viện phá thai uy tín tại Hà Nội thì chắc chắn phải kể đến bệnh viện phụ sản Trung ương. Bệnh viện có địa chỉ tại số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Bộ Y Tế với chức năng khám bệnh, cấp cứu và chữa bệnh về phụ khoa và sản khoa cho người dân cả nước.

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hiện đại với quy mô hơn 1000 giường bệnh, 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng, 7 trung tâm và 8 phòng chức năng phục vụ cho việc khám, chữa bệnh. Các khoa, phòng, trung tâm đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại như hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch,...và các loại máy móc phục vụ cho việc điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong sản, phụ khoa.

Bệnh viện có 1470 cán bộ nhân viên trong đó có 199 bác sĩ. Các bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, bên cạnh đó bệnh viện quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai an toàn tại Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc phải đình chỉ thai nghén do cơ thể mẹ và thai nhi không có khả năng tiếp tục thai kỳ, bệnh viện đang thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc và bằng phương pháp ngoại khoa.

Thời gian làm việc của bệnh viện từ 6h đến 16h30 và bắt đầu phát số khám từ 5h30 sáng. Lượng bệnh nhân trong ngày của bệnh viện là rất lớn vì vậy nếu muốn khám và thực hiện phá thai an toàn tại đây bạn nên đến sớm từ trước 5h30 để lấy số chờ khám trong ngày.

3. Địa chỉ phá thai uy tín tại Bệnh viện Bạch Mai

Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai hiện là một trong những địa chỉ sản phụ khoa hàng đầu cả nước, nơi đây cũng là địa chỉ bệnh viện phá thai uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Khoa được tái thành lập vào năm 1969 và đã có hơn 50 năm phục vụ thăm khám và chữa bệnh sản phụ khoa cho người dân thủ đô và người dân cả nước.

Nằm trong bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của cả nước do đó khoa được trang bị cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại. Số giường điều trị tại khoa là 102 giường và hàng năm khoa phụ sản tiếp nhận khám cho khoảng 28,000 bệnh nhân. Để đáp ứng lượng bệnh nhân lớn khoa cũng được bổ sung nguồn nhân lực chất lượng với 85 cán bộ nhân viên trong đó có 28 bác sĩ, 21 điều dưỡng. Đội ngũ y bác sĩ đều có kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo bản bản chuyên sâu tại các nước có nền y học hiện đại phát triển...

Phương pháp phá thai an toàn tại bệnh viện Bạch Mai đang áp dụng cả nội khoa và ngoại khoa. Sau khi người bệnh đến khám, các bác sĩ nắm rõ tình trạng thai nhi và thai phụ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp và thực hiện.

Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai làm việc từ 6h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. Với lượng bệnh nhân mỗi ngày đông như vậy để chắc chắn được thăm khám và thực hiện phá thai an toàn trong ngày chị em nên đến sớm vào ca làm việc buổi sáng để lấy phiếu chờ khám.

4. Phá thai an toàn tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội được Thành phố Hà Nội quyết định thành lập từ năm 1979 có địa chỉ bệnh viện phá thai Phụ Sản Hà Nội tại số 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển bệnh viện đã trở thành bệnh chuyên khoa hạng I của Thành phố thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho người dân thủ đô và một số tỉnh thành lân cận.

Trang thiết bị tại bệnh viện được Thành phố chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại nhập khẩu từ các nước còn nên y học hiện đại phát triển để phục vụ thăm khám và điều trị cho hiệu quả tốt nhất. Phòng tiểu phẫu, phòng phẫu thuật, phòng khám bệnh được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ theo quy chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Các dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ.

Bệnh viện có dàn bác sĩ, chuyên gia sản phụ khoa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện phá thai. Điều này giúp quá trình phá thai an toàn hơn, có thể xử lý kịp thời khi xuất hiện biến chứng, không gây ảnh hưởng đến tính mạng cũng như sức khỏe sinh sản về sau của thai phụ.Chính bởi lý do này mà bệnh viện được nhiều chị em tin tưởng và bầu chọn trong danh sách địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện thăm khám từ 7h đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật chỉ khám theo yêu cầu. Lượng bệnh nhân hàng ngày đến bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng khá cao không tránh khỏi tình trạng chờ đợi, đông đúc. Khi đi phá thai tại đây chị em nên đi cùng người nhà để tiện bảo quản đồ đạc cũng như hỗ trợ làm thủ tục thăm khám.

Phương pháp phá thai tại đây bao gồm phá thai an toàn bằng thuốc và phá thai an toàn bằng phương pháp ngoại khoa (phá thai, hút thai).

5. Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện 108 có địa chỉ tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bệnh viện tuyến cuối của ngành Quân y và là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của cả nước được thành lập từ năm 1951.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong đó có nhiều chuyên gia đầu ngành của cả nước. Bệnh viện quy tụ 45 Giáo Sư, phó giáo sư, 146 Tiến sĩ, hơn 600 thạc sĩ, bác sĩ và hơn 1300 điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị  hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay với máy móc xét nghiệm tự động, các máy siêu âm, nội soi, chụp cộng hưởng từ hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hiện đại phát triển nhất thế giới. Cơ sở hạ tầng của bệnh viện rộng rãi, khang trang. Đặc biệt bệnh viện mới khánh thành tòa nhà trung tâm - Tòa nhà bệnh viện thông minh và hiện đại nhất Việt Nam phục vụ thăm khám và điều trị chất lượng cao.

Việc thực hiện phá thai an toàn sẽ được tiến hành tại khoa phụ sản của bệnh viện 108. Các phương pháp bao gồm phá thai bằng thuốc, phá thai, hút thai. Phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Chính bởi những lý do trên mà đây chính là địa chỉ bệnh viện phá thai uy tín mà chúng tôi muốn gửi tới chị em.

Chị em cần lưu ý do đây là tuyến bệnh viện công lập hàng đầu cả nước nên không tránh khỏi thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian chờ đợi và đông đúc.

6. Phòng khám phá thai đa khoa Thái Hà

Bên cạnh cơ sở bệnh viện hiện nay chị em thường lựa chọn phòng khám tư nhân là nơi thực hiện phá thai để đảm bảo tính bảo mật, quyền riêng tư, ít tiếp xúc với nhiều người đặc biệt với các bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Tại Hà Nội các cơ sở phòng khám mọc lên rất nhiều gây khó khăn cho chị em khi lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai uy tín, an toàn. Theo kinh nghiệm của đa số các chị em phụ nữ hiện nay ở Hà Nội xét về phòng khám phá thai nên lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hoặc Thái Hà.

Phòng khám đa khoa Thái Hà cũng là đơn vị đã có tiếng tại thủ đô trong khám và điều trị bệnh lý nam khoa, phụ khoa và phá thai an toàn cũng là một mảng lợi thế của phòng khám. Khi đến đây chị em sẽ được gặp bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai an toàn. Sau khi đã chọn lựa và ký cam kết việc thực hiện phá thai sẽ được tiến hành nhanh chóng, chị em chỉ cần ở lại 3- 4 giờ sau khi phá thai để theo dõi sau đó có thể trở về nhà và chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phương pháp phá thai bao gồm: sử dụng thuốc phá thai, thai, hút thai. Bên cạnh phương pháp phá thai hiện đại, phòng khám cũng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy siêu âm, nội soi,... Phục vụ tốt nhất cho việc điều trị.

Phòng khám phá thai đa khoa Thái Hà có địa chỉ tại 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội, thời gian làm việc của phòng khám từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có trụ sở tại số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện được thành lập từ năm 2007, trải qua 14 năm hình thành và phát triển bệnh viện đã và đang dần khẳng định vị trí quan trọng và chiếm được cảm tình, lòng tin của người dân cả nước trong thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện có lực lượng bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm với học hàm, học vị giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,...trực tiếp thăm khám và điều trị. Chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ giúp đưa ra chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, xử lý kịp thời các tình trạng bệnh.

Là một đơn vị bệnh viện kết hợp với đào tạo cán bộ, sinh viên ngành y uy tín nhất cả nước do đó bệnh viện luôn được chú trọng đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại. Môi trường thăm khám, phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát cũng là điểm cộng lớn cho Bệnh viện đại học Y Hà Nội. Nơi đây xứng đáng là địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại Hà Nội mà chị em ở thủ đô có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện không làm việc vào chủ nhật và chiều thứ 7 do đó chị em hết sức lưu ý về thời gian nếu muốn thực hiện phá thai an toàn tại đây.

8. Bệnh viện phá thai Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là cơ sở bệnh viện thực hiện thăm khám đa khoa hầu hết các bệnh lý cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Bệnh viện có địa chỉ tại số 42 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi có chuyên môn cao được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài. Việc phá thai được thăm khám và chỉ định thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề đảm bảo an toàn cho sản phụ, hạn chế tối đa các biến chứng khi tiến hành tiểu phẫu và những ảnh hưởng sau khi phá thai. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được thành phố chú trọng đầu tư trang thiết bị để phục vụ thăm khám cho người dân thủ đô như máy CT - Scan, máy MRI, máy nội soi, X Quang kỹ thuật số,...

Cũng như bệnh viện khác, tại bệnh viện Thanh Nhàn cũng đang áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, thai, hút thai. Lượng bệnh nhân đến đây cũng khá lớn tuy nhiên sẽ ít hơn bệnh viện Bạch Mai hay 108, Bệnh viện phụ sản Trung ương do đó thời gian chờ đợi cũng giảm bớt.

Nếu chị em muốn thực hiện phá thai an toàn tại bệnh viện, phòng khám phá thai công lập thì bệnh viện Thanh Nhàn cũng là gợi ý tốt chị em có thể tham khảo.

Lời khuyên của chuyên gia: Phần lớn chị em thực hiện phá thai là do mang thai ngoài ý muốn. Để giảm bớt ảnh hưởng và giảm chi phí phá thai, chị em nên chủ động phát hiện mang thai sớm qua các dấu hiệu hoặc dùng que thử thai để thực hiện phá thai khi tuổi thai còn nhỏ. Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn cho mình địa chỉ bệnh viện hay phòng khám phá thai uy tín, địa chỉ phá thai an toàn để hạn chế tối đa những biến chứng ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe sinh sản trong những lần sau.

Trên đây là 8 địa chỉ phòng khám phá thai uy tín đã được xác thực về chất lượng dịch vụ, độ an toàn chị em có thể yên tâm khi thực hiện phá thai an toàn tại đây. Còn bất cứ thắc mắc cần giải đáp về thủ tục phá thai chị em hãy chia sẻ ngay qua hotline 0386 977 199, để được tư vấn kịp thời nhất.

Bài viết liên quan:

Tác giả: Bác sĩ Lê Văn Điển
Ngày cập nhật: 07/08/2023 - 15:07

Chị Trang Hạ đã đăng ký hẹn khám

1 phút trước
Click để đăng ký đặt lịch