Phát động Chiến dịch "Vệ sinh tay bảo vệ sự sống" - hưởng ứng ngày Thế giới rửa tay với xà phòng

Thứ năm - 26/10/2017 17:05

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Tuấn, BS CKII – Phó Giám đốc trung tâm cùng sự tham gia của cán bộ, nhân viên y tế tại tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Cùng với Lễ phát động chiến dịch "bảo vệ sự sống: hãy vệ sinh tay", bệnh viện đã tổ chức hội thi nhảy dân vũ rửa tay nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giải tỏa căng thẳng của nhân viên y tế, đồng thời tạo hiệu ứng tuyên truyền tích cực đến đông đảo cán bộ, nhân viên, y bác sĩ, người nhà bệnh nhân và bệnh nhân cùng nhau "hãy vệ sinh tay" để giữ gìn sức khỏe tốt nhất, tránh nhiễm khuẩn bệnh viện. Hội thi dân vũ rửa tay đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện tham gia .

Dưới đây là các hình ảnh tại buổi lễ phát động và trong hội thi.

Tác giả bài viết: Ảnh và bài Phòng QLCL – CTXH