Khám chuyên gia Bệnh viện Bạch Mai

Thứ sáu - 03/11/2023 11:04
𝐻𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 03/11/2023, 𝑇𝑖𝑒̂́𝑛 𝑠𝑖̃ 𝑃ℎ𝑎̣𝑚 𝐵𝑖̀𝑛ℎ 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 - 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 ℎ𝑜́𝑎 - 𝐺𝑎𝑛 𝑚𝑎̣̂𝑡, 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐵𝑎̣𝑐ℎ 𝑀𝑎𝑖 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛𝑜̣̂𝑖 𝑠𝑜𝑖 𝑑𝑎̣ 𝑑𝑎̀𝑦, đ𝑎̣𝑖 𝑡𝑟𝑎̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝐶𝑎̂̉𝑚 𝐾ℎ𝑒̂.

𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐠𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧, 𝐜𝐨́ 𝟒𝟓 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐚̣𝐜𝐡 𝐌𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲.

Người bệnh chuẩn bị nội soi

Theo thỏa thuận hợp tác: Bệnh viện Bạch Mai sẽ cử chuyên gia về khám tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê 02 tuần 01 lần. Người bệnh có nhu cầu khám bệnh chuyên gia tuyến Trung ương hãy theo dõi Fanpage của Trung tâm Y tế để cập nhật thông tin hoặc gọi 18008262 để biết thông tin chi tiết./.
Tiến sĩ Phạm Bình Nguyên trực tiếp nội soi cho người bệnh

Polip đại tràng được cắt bỏ gửi sinh thiết